เผย 5 ขั้นตอนวิธีการเลือกเว็บไซต์พนันออนไลน์สำหรับมือใหม่

เคยไหมที่ทำยังไงก็หาเว็บพนันออนไลน์สักเว็บที่ถูกใจและตรงตามความต้องการไม่ได้สักที่โดยส่วนหนึ่งก็เพราะพวกเขาไม่รู้ว่าจะเลือกเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่ดีได้ยังไงซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะนักพนันหน้าใหม่เท่านั้นที่มีปัญหาแบบนี้ นักพนันหน้าเก่าที่เล่นมานานแล้วก็ยังคงมีปัญหาในเรื่องนี้ไม่แพ้กัน

แน่นอนว่าวันนี้ FIFA555 เราจะมาแก้ไขปัญหานั้นให้กับนักพนันทุกคนโดยเราจะมาเปิดเผยบทความพนันออนไลน์ 5 ขั้นตอนวิธีในการเลือกเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่ถูกต้อง ซึ่งเรารับรองได้เลยว่าหากคุณนำขั้นตอนของเราไปใช้คุณจะได้เว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย มั่นคงและถูกใจต้องตามความต้องการอย่างแน่นอน

web fifa55

สนใจสมัครสมาชิกได้ที่นี่

LINE ID: @FIFARICH

โทร : 085-5555525 ถึง 75

เว็บพนันออนไลน์ คืออะไร

ก่อนจะไปเริ่มกันขอเกริ่นถึงเว็บไซต์พนันออนไลน์สักหน่อยว่าคืออะไร ซึ่งก็เป็นเว็บที่ให้บริการด้านการพนันด้วยการเล่นแบบออนไลน์โดยผ่านผู้ให้บริการแต่ละเจ้าและจำเป็นต้องมีอินเตอร์เน็ตในการใช้งานซึ่งจะมีรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างกันไปส่วนทางเว็บ FIFA55fb ก็ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านนี้เหมือนกัน

อย่างไรก็ตามคำว่าพนันออนไลน์นั้นไม่ได้หมายความว่าทุกเว็บจะมีเกมพนันให้เลือกครบทุกอย่างเหมือนกับเว็บ FIFA55fb ของเรา หลายๆเว็บเลือกที่จะให้บริการเฉพาะด้านเท่านั้น ดังนั้นก่อนจะเริ่มสมัครสมาชิกกับเว็บใดเว็บหนึ่งนักพนันควรจะต้องพิจารณาและดูให้แน่ชัดซะก่อนว่ามีเกมเดิมพันที่อยากจะเล่นหรือไม่

5 ขั้นตอนเลือกเว็บพนันที่ถูกต้อง

สำหรับขั้นตอนการเลือกเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่ถูกต้องที่เราจะนำมาเสนอต่อไปนี้สามารถนำไปใช้ได้แบบไม่ยุ่งยากไม่ว่าคุณจะสนใจเว็บพนันแบบไหน ประเภทอะไรก็ล้วนมีวิธีเลือกไม่แตกต่างกัน ซึ่งขอแค่เพียงเว็บไซต์เหล่านั้นมี 5 อย่างครบตามที่เรากำลังจะบอก ดังต่อไปนี้

1.ดูหน้าตาของเว็บไซต์

อย่างแรกเลยทีเราจะเห็นหลังเข้ามาในเว็บก็คือหน้าตาการออกแบบของเว็บไซต์พนันแน่นอนว่ามันอาจจะการันตีอะไรไม่ได้มาก แต่อย่างน้อยมันก็ช่วยเห็นถึงความใส่ใจของคนทำพอสมควรโดยหากเว็บไหนออกแบบมาเชยๆ หน้าตาดูธรรมดา ให้มองข้ามเป็นการด่วน เพราะเว็บเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเว็บเครื่อข่ายหรือเอเย่นต์ซะมากกว่า

โดยเว็บที่น่าเชื่อถือส่วนใหญ่จะผ่านการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและสร้างความน่าเชื่อถือ ดังนั้นหากเห็นหน้าตาเว็บสวยถูกใจเรา ใช้งานสะดวกสบายแล้วละก็แปลว่าเว็บนั้นได้ผ่านด่านขั้นแรกในการพิจารณาเบี้ยงต้นแล้วนั่นเอง

2.เช็ครีวิวจากนักพนัน

สิ่งสำคัญและดูได้ง่ายที่สุดอีกอย่างก็คือการดูรีวิวจากนักพนันท่านอื่นๆ ตามเว็บบอร์ดชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Pantip, Sanook, Kapook, Soccersuck เป็นต้น โดยเว็บเหล่านี้มักจะมีนักพนันมารีวิวเว็บไซต์พนันอยู่เป็นประจำขอเพียงเราติดตามบอร์ดเหล่านี้คอยเช็คกระทู้สักหน่อยคุณก็จะเห็นได้ว่าเว็บไหนที่มีคนเล่นเยอะและดูน่าเชื่อถือ

อย่างไรก็ตามข้อนี้ต้องใช้เวลาในการดูสักหน่อยและต้องพยายามดูหลายๆเว็บเข้าไว้เพราะบางทีอาจมีหน้าม้ามาแอบตั้งกระทู้ก็ได้โดยวิธีการดูง่ายๆ อีกอย่างคือให้ดูยอดไลค์และคอมเม้นของกระทู้นั้นๆด้วยเพราะส่วนใหญ่คนที่ได้สัมผัสก็มักมาออกความคิดเห็นช่วยเหลือด้วยเหมือนกัน

3.ช่องทางการติดต่อ

จะลืมไปไม่ได้เลยสำหรับเว็บที่ดีจำเป็นต้องมีช่องทางการติดต่อที่สามารถติดต่อได้ง่ายและต้องมีอย่างน้อย 3 ช่างทางเป็นอย่างตํ่าอีกด้วยเพราะหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ทำการแก้ไขได้แบบทันท่วงทีหรือหากต้องการขอคำปรึกษาก็จะไม่ต้องรอให้เสียเวลา โดยหลายๆเว็บบางครั้งมักมีช่องทางติดต่อแค่ช่องทางเดียวเท่านั้นทำให้เวลาจะทำอะไรเกิดความยากลำบากแถมกว่าจะติดต่อได้สักทีก็เล่นเอานักพนันเซ็งไปตามๆกัน

ดังนั้นถือเป็นเรื่องที่ระมัดระวังอย่างมากก่อนจะเลือกเว็บไซต์ไหนไป ขณะที่ทางเว็บ FIFA555 เองนั้นมีช่องทางการติดต่อมากถึง 5 ช่องทางทำให้นักพนันไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าจะติดต่อกับทางเว็บไม่ได้

4.ถูกต้องตามกฏหมาย

แม้ในประเทศไทยการพนันยังไม่ได้ผ่านการรับรองอย่างถูกกฏหมายแต่สำหรับการพนันออนไลน์นั้นจะแตกต่างออกไปเพราะเนื่องจากสามารถไปตั้งถิ่นฐานในประเทศที่ผ่านการรับรองได้ซึ่งแน่นอนว่าเว็บไซต์ที่มีคุณภาพส่วนใหญ่มักจะผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากประเทศเหล่านั้นด้วย

โดยเราจะยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ FIFA55fb ที่มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ปอยเปรตประเทศกัมพูชาโดยสามารถเข้าไปเล่นตามสถานที่จริงหรือจะติดต่อเรื่องต่างๆก็ได้ ซึ่งนั้นทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บเหล่านี้จะไม่มีการหนีหายไปไหนอย่างแน่นอน

5.รองรับทุกอุปกรณ์การเล่น

ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันการที่เว็บไซต์สมควรจะเล่นได้ผ่านทุกแพลตฟอร์มจึงเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่ก็ยังมีเว็บไซต์พนันออนไลน์จำนวนมากที่ยังติดปัญหาตรงนี้โดยเฉพาะการเล่นผ่านมือถือ Smart Phone ที่มักจะสร้างความหงุดหงิดให้กับนักพนันอยู่ตลอดเนื่องจากยังใช้รูปแบบเดียวกับการเล่นผ่าน PC นั่นเอง

ด้วยเหตุนี้เองการเลือกเว็บไซต์ในขั้นตอนแรกก่อนจะไปเริ่มสมัครสมาชิกจึงควรดูก่อนว่ารองรับการเล่นทุกระบบหรือไม่โดยเว็บที่ดีจะมี User ฟรีให้เข้าไปทดลองใช้งานระบบก่อนซึ่งทำให้เราสามารถตรวจสอบได้ง่ายส่วนเว็บไหนที่ไม่มีก็แนะนำให้ข้ามไปได้เลยเพราะแสดงถึงความไม่จริงใจในการให้บริการ

พนันออนไลน์

ข้อดีของการเล่นผ่านเว็บพนันชั้นนำ

เป็นที่ถกเถียงกันมาอย่างยาวนานว่าจำเป็นไหมที่ต้องเลือกเล่นกันเว็บไซต์พนันชั้นนำเพราะนักพนันหลายคนก็มองว่าบรรดาเว็บๆอื่นแม้อาจจะไม่ดังแต่ก็มีดีไม่แพ้กันซึ่งทาง FIFA555 ของเราก็เห็นด้วยว่าไม่ว่าจะเว็บดังหรือไม่ดังล้วนมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป

อย่างไรก็ตามการเล่นกับเว็บพนันชั้นนำยังไงซะก็ยังมีข้อได้เปรียบอยู่หลายข้อพอสมควร วันนี้เราจึงจะมาแจกแจงข้อดีเหล่านั้นให้กับนักพนันได้รู้กัน โดยจะมีเหตุผลอะไรบ้างไปติดตามพร้อมกันได้เลย!

1.ฝากเร็ว-ถอนง่าย

เริ่มกันที่ข้อแรกสำหรับการเล่นผ่านเว็บชั้นนำคือการฝากเงินที่รวดเร็วซึ่งปกติใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้นระบบก็จะอัพเดทยอดเงินให้ทันที ส่วนอีกเรื่องที่สำคัญยิ่งกว่าก็คือการถอนเงินนั่นเองนักพนันหลายคนเมื่อได้กำไรแล้วก็อยากจะถอนเงินออกมาใช้ซึ่งหากคุณไม่ได้เล่นผ่านเว็บชั้นนำ บางเจ้าอาจต้องรอนานถึงครึ่งชั่วโมงกว่ายอดถอนจะได้รับการยืนยัน

แต่สำหรับบรรดาเว็บชั้นนำแล้วพวกเขามีระบบฝาก-ถอนที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการทำธุรกรรมต่างๆจึงสะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลารอนานทำให้นักพนันไม่รู้สึกเสียอารมณ์

2.มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย

การเล่นกับเว็บไซต์พนันใหญ่ๆข้อได้เปรียบอีกอย่างก็คือการมีเกมพนันให้เลือกเล่นมากมายที่เป็นแบบนี้ก็เพราะพวกเขามียอดผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากทำให้จำเป็นต้องตอบสนองความต้องการของนักพนันให้ครบทุกคนซึ่งกลายเป็นข้อดีของนักพนันหน้าใหม่ที่ต้องการหาเว็บไซต์พนันที่มีครบทุกเกมเดิมพัน

อีกอย่างคือต้นทุนของบรรดาเว็บใหญ่ๆค่อนข้างเยอะทำให้สามารถดึงค่ายผู้ให้บริการเจ้าดังต่างๆเข้ามาได้เป็นจำนวนมากแน่นอนว่าบรรดาเว็บเล็กๆลงไปก็จะลดการเดิมพันลงไปเรื่อยๆ เนื่องจากไม่คุ้มการลงทุนนั่นเอง

3.เรตราคาดี

ข้อนี้ถือว่าสำคัญเลยสำหรับนักพนันที่อยากจะมาหารายได้หรือทำเป็นงานอดิเรก โดยการเล่นผ่านเว็บไซต์ลำดับต้นๆของประเทศนั้นมักจะให้เรตราคาที่ดีและคุ้มค่ากว่าหากมองจากภาพรวมทั้งหมด ปัจจัยหลักเลยที่เป็นแบบนี้เพราะพวกเขาเป็นผู้ให้บริการเจ้าหลักทำให้ไม่ต้องผ่านตัวกลางจึงให้เรตราคาที่คุ้มที่สุดแก่นักพนันได้

ประกอบกับเว็บพนันชั้นนำโดยมากแล้วจะมีเรตอัตราต่อรองให้มากกว่า 3 เรตขึ้นไปในการแทงแต่ละอย่างซึ่งทำให้นักพนันสามารถเลือกได้เองเลยว่าอยากจะได้แบบไหนมากกว่าทั้งเสี่ยงน้อย เสี่ยงปานกลางและแบบเสี่ยงมากไปเลย

4.โบนัสและโปรโมชั่น

อันนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าเว็บส่วนใหญ่ก็มักจะมีโบนัสและโปรโมชั่นให้อยู่แล้ว แต่หารู้ไม่ว่าบางเว็บนั้นยังมีกฏ เงื่อนไขหยิบย่อยอีกมากมายเต็มไปหมดซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับเว็บชั้นนำแล้วจะรู้ได้เลยว่าโบนัสและโปรโมชั่นที่ได้นั้นความคุ้มค่าแทบจะแตกต่างกันไปแบบสุดๆ

เพราะหากคุณไปเลือกเว็บไซต์ที่ไม่ดีเข้าละกันโบนัสที่ได้รับนั้นแทบจะไม่มีผลอะไรเลยเพราะมันอาจจะต้องทำยอดเทิร์นสูงถึง 10-20 เท่าซึ่งเป็นไปได้ยากเทียบกับบางเว็บที่อาจจะให้น้อยกว่าแต่ทำแค่ 1-2 เท่านั้นนับว่าความได้เปรียบเป็นคนละเนื่องซึ่งแบบหลังส่วนใหญ่จะมีในเว็บชั้นนำมากกว่า

5.ยุติธรรม

สิ่งสำคัญสุดท้ายที่เชื่อว่านักพนันทุกคนต้องการนั่นก็คือความยุติธรรมในการเดิมพันเท่าๆกันทุกคน แน่นอนว่ามีนักพนันจำนวนมากที่พยายามจะใช้โปรแกรมโกงเข้ามาช่วยในการเดิมพันแต่ละครั้งซึ่งถือเป็นการเอารัดเอาเปรียบคนอื่นจนเกินไป

ทำให้หากมองจริงๆจะพบว่าบรรดาเว็บชั้นนำทั้งหลายจะมีประสบการณ์ในการดูแลได้ดีกว่าและมีระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่ามากทำให้ป้องการโกงได้เป็นอย่างดีแถมยังมีแอดมินคอยให้บริการตตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สรุปการเลือกเว็บพนันออนไลน์

อ่านมาจนถึงตอนนี้เชื่อว่านักพนันทั้งหลายคงเริ่มได้เว็บที่ถูกใจกันไปบ้างแล้วหรือคนที่มีเล่นอยู่แล้วก็จะได้ไปสำรวจว่าเว็บที่ตัวเองเดิมพันอยู่นั้นเข้าขั้นตอนการเลือกที่เราบอกไปหรือป่าวซึ่งเราขอบอกไว้ก่อนว่าเว็บทุกเว็บไม่จำเป็นต้องมีดีครบทุกข้อตามที่เรากล่าวไป

แต่ก็ไม่ควรมีข้อไหนที่แย่จนรับไม่ได้ยกตัวอย่างเช่นอาจจะออกแบบเว็บไม่สวยโดนใจเท่าไหร่แต่ด้านอื่นๆก็ถือว่าดีเยี่ยม ยังงี้ก็ถือว่าพอรับได้ ดังนั้นการตัดสินใจขั้นสุดท้ายยังไงซะก็ยังขึ้นอยู่กับนักพนันเป็นหลักเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้เว็บไซต์ที่ถูกใจหรือหากยังไม่รู้จะเลือกเว็บไหน ลองสมัครสมาชิกกับ FIFA55 ดูแล้วคุณอาจจะเจอข้อดีที่กล่าวไปทั้งหมด