เปิด 5 เทคนิคไม่ลับวิธีแทงพนันเอาชนะเกมรูเล็ตออนไลน์

หากจะพูดถึงหนึ่งในเกมพนันที่อยู่คู่กับนักพนันมาอย่างยาวนานยังไงก็ต้องมีชื่อของเกมรูเล็ตออนไลน์รวมอยู่ในนั้นด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย โดยนี่จัดเป็นหนึ่งในเกมที่นักพนันชื่นชอบเข้าไปลองเสี่ยงในการเดิมพันอย่างมากเนื่องจากมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมพนันชนิดอื่นๆและความสนุกตื่นเต้นในการลุ้นที่แปลกใหม่

ด้วยเหตุนี้เองวันนี้ทาง FIFA555 ของเราเล็งเห็นถึงความนิยมที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของเกมรูเล็ตออนไลน์จึงทำการจัดทำเทคนิควิธีการเล่นรูเล็ตยังไงให้ประสบความสำเร็จมากฝากนักพนันของเรากันซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ทั้งนักพนันหน้าเก่าและหน้าใหม่ โดยจะมีเทคนิคอะไรบ้างต้องไปติดตามดูในบทความนี้กันเลย!

รูเล็ตออนไลน์

สนใจสมัครสมาชิกได้ที่นี่

LINE ID: @FIFARICH

โทร : 085-5555525 ถึง 75

รูเล็ตออนไลน์ คืออะไร

เกมเดิมพันที่มีวงล้อและลูกเหล็กเป็นตัวช่วยในการออกผลลัพธ์ซึ่่งในวงล้อนั้นก็จะมีด้วยกันตั้งแต่เลข 0-36 แบ่งเป็น 2 สีก็คือสีแดงและสีดำนักพนันสามารถเลือกที่จะแทงได้ตามใจชอบโดยหากลูกเหล็กตกไปอยู่ในช่องไหนของวงล้อก็จะถือเป็นผลลัพธ์ของรอบนั้น

โดยตัวเกมรูเล็ตออนไลน์นั้นแทบไม่มีอะไรแตกต่างจากการเล่นรูเล็ตแบบทั่วไปเพราะส่วนมากเลือกที่จะใช้ระบบคาสิโนสดเป็นหลักทำให้นักพนันจะได้รับความรู้สึกเสมือนแทงพนันอยู่ภายในบ่อนจริงๆ

5 เทคนิคเล่นรูเล็ตออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

การเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นแม้จะไม่ใช่เรื่องยากอะไรและดูเหมือนจะไม่ได้ซับซ้อนแต่เอาจริงๆแล้วนักพนันก็จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์และเทคนิคในการเล่นเหมือนกันหากหวังจะเอาชนะและสร้างความสำเร็จให้ได้แบบต่อเนื่องเพราะการแทงแบบไม่มีการวางแผนนั้นโอกาสที่จะทำเงินนั้นไม่ง่ายจริงๆ

อย่างไรก็ตามปัญหานี้จะหมดลงไปทันทีหากนักพนันได้นำเทคนิคที่เราจะบอกต่อไปนี้ไปปรับใช้กับการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ของตัวเอง โดยเทคนิคดังกล่าวจะมีอะไรบ้างนั้นไปเรียนรู้พร้อมกันตรงนี้ได้เลย!

แทงรูเล็ต

1.ศึกษาเกมให้ละเอียด

เทคนิคแรกและง่ายอย่างมากแต่กลับเป็นสิ่งที่นักพนันหลายคนมองข้ามไปนั่นก็คือการศึกษารายละเอียดต่างๆของตัวเกมเดิมพันให้อย่างถูกต้องและครบถ้วนที่สุดแม้นักพนันหลายคนอาจจะคิดว่าตัวเองนั้นเข้าใจวิธีการเล่นอยู่แล้วแต่เราก็ต้องไม่ลืมว่าในบางครั้งค่ายเกมแต่ละค่ายก็มีกฏ กติกาและเรตอัตราจ่ายที่แตกต่างกันออกไป

เพราะเหตุนี้เองการศึกษาเกมให้ละเอียดจะช่วยป้องกันความเสี่ยงต่างๆที่เราคาดไม่ถึงหรืออาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคตได้ แถมถ้าเกิดยิ่งเรารู้ว่าต้องการ แทงแบบไหนหรืออยากจะเล่นเดิมพันในลักษณะยังไง อยากได้ผลลัพธ์ของเงินรางวัลรูปแบบไหนทั้งหมดก็ต้องผ่านการศึกษาและวางแผนให้ดีเสียก่อน

2.เลือกค่ายเกมที่คุ้มที่สุด

อย่างที่เคยเกริ่นไปบ้างแล้วว่าค่ายเกมแต่ละค่ายนั้นจะมีความแตกต่างกันอยู่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกฏ กติกา หรืออัตราการจ่ายรวมถึงวงเงินในการเริ่มต้นเดิมพันด้วยซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่เราควรนำมาช่วยเป็นตัวเลือกในการตัดสินการเลือกค่ายเกมพนันรูเล็ตที่คุ้มค่าที่สุด

ที่ต้องทำแบบนี้เพราะเพื่อทำให้ตัวนักพนันเองได้รับประโยชน์ในการแทงแต่ละครั้งมากที่สุดซึ่งมันส่งผลอย่างมากในการรักษาเงินทุนของเราเพราะยิ่งเราได้รับความคุ้มค่ามากเท่าไหร่นั่นก็แสดงว่าโอกาสที่จะเสียเงินในการเดิมพันก็จะลดลงไปด้วยนี่จะเป็นสิ่งที่นักพนันควรจะทำเป็นอันดับแรกๆก่อนจะเริ่มต้นเดิมพัน

3.จัดสรรงบก่อนเริ่มเดิมพัน

มาถึงข้อที่ 3 ก็เป็นอีกเรื่องที่นักพนันต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือเรื่องของการจัดสรรงบซึ่งเป็นเทคนิคง่ายๆที่จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก โดยการจัดสรรงบในที่คือจะต้องเริ่มตั้งแต่วางแผนการเดิมพันแต่ละรอบและเงินทุนในแต่ละวันรวมถึงกำไรที่อยากจะได้ด้วย

ซึ่งแต่ละอย่างนั้นต้องสัมพันธ์กันทั้งหมดไม่ใช่ว่าทุนน้อยแล้วอยากจะได้กำไรมากซึ่งแน่นอนว่าการทำแบบนั้นจะเป็นการกดดันตัวเองจนเกินไปแนวโน้นที่จะเสียจึงมีความเป็นไปได้มากกว่า ดังนั้นการจัดสรรงบของเราให้ตรงต่อความต้องการในการทำกำไรต้องทำอย่างระมัดระวังที่สุด

4.กระจายความเสี่ยง

วิธีเล่นที่ถูกต้องสำหรับเกมรูเล็ตออนไลน์นั่นนักพนันไม่ควรที่จะเดิมพันทั้งหมดในครั้งเดียวหรือไม่ควรเดิมพันเพียงตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้นเพราะโอกาสที่จะเสียเงินนั่นมีค่อนข้างสูงโดยวิธีที่จะลดความเสี่ยงเหล่านี้ได้ดีที่สุดก็คือการเล่นแบบกระจายความเสี่ยงของการเดิมพันออกไป

ยกตัวอย่างเช่น เรามีทุนเล่นในแต่ละรอบที่ 100 บาทให้เราแบ่งเงินเป็นสองส่วนโดยส่วนหนึ่งอาจจะเลือกนำไปแทงสีที่จะออกส่วนอีกอันอาจจะเลือกแทงเลขคู่ เลขคี่ แทงเป็นตัวเลข หรือจะแทงแบบอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งอย่างน้อยหากพลาดอันแรกอันที่สองได้ก็จะช่วยให้คุณแก้ตัวในรอบใหม่ได้ไวมากขึ้น

5.ดูสถิติอยู่ตลอด

เทคนิคง่ายๆสุดท้ายที่นักพนันทุกคนสามารถทำได้และมีให้ใช้กันแบบฟรีๆนั่นก็คือการเช็คสถิติผลการออกรางวัลที่ผ่านมาในแต่ละรอบซึ่งแต่ละค่ายผู้ให้บริการก็จะมีตารางสถิติต่างๆมาให้กับนักพนันได้นำไปพิจารณาและวิเคราะห์ในการแทงแต่ละครั้ง

โดยนักพนันจำเป็นต้องเช็กสถิติต่างๆอยู่ตลอดเวลาและพยายามมองหาแนวโน้มโอกาสที่จะออกผลลัพธ์ในครั้งต่อไปว่าจะออกอะไรซึ่งวิธีนี้จะทำให้เราสามารถแทงรูเล็ตออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเพิ่มโอกาสความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

ข้อดีในการใช้เทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์

เทคนิครูเล็ตออนไลน์นั้นเชื่อว่ายังมีนักพนันอยู่อีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ว่าสามารถใช้วิธีการเหล่านี้ได้โดยบางคนก็คงคิดว่าการใช้เทคนิคการเล่นในเกมรูเล็ตออนไลน์นั้นไม่เห็นผลเท่าไหร่เมื่อเทียบกับเกมพนันชนิดอื่นๆ เนื่องจากเกมรูเล็ตดูเหมือนจะต้องอาศัยดวงในการเล่นเป็นหลัก

แต่อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงแล้วการใช้เทคนิคในการเล่นรูเล็ตออนไลน์แม้อาจจะยากไปสักหน่อยแต่ก็มีข้อดีที่คุ้มค่าอย่างมากที่จะลองใช้ดู แน่นอนว่านักพนันหลายคนอาจจะไม่รู้ว่ามีข้อดีอะไรบ้างวันนี้เราจึงจะมาเปิดเผยข้อดีเหล่านั้นให้ได้ทราบกันโดยมีดังต่อไปนี้!

1.ป้องกันเงินทุน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้เทคนิคในการเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นก็เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในเรื่องของการเสียเงินทุนของตัวเองให้น้อยลงที่สุดในระหว่างที่เรากำลังเดิมพันซึ่งแน่นอนว่าพอคุณจัดการป้องกันเงินทุนของคุณได้การจะทำสิ่งอื่นๆก็ล้วนง่ายขึ้นตามไปด้วยเหมือนกัน

ด้วยเหตุนี้เองการป้องกันเงินทุนได้จึงถือเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับนักพนันโดยเฉพาะเกมรูเล็ตออนไลน์ที่จำเป็นต้องมีเงินทุนสูงในการเล่นเนื่องจากตัวเกมนั้นมีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายและลงเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบนั่นเอง

2.เพิ่มโอกาสทำเงิน

แน่นอนว่าการนำเทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์มาใช้ร่วมกับการเดิมพันของคุณจะทำให้นักพนันนั้นมีทางเลือกในการแทงมากขึ้นและรู้ว่าควรจะแทงอะไรและจะปรับเปลี่ยนแผนอย่างไรให้ทันเวลาหากเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงขึ้น

และนี้คือเหตุผลที่จะทำให้คุณสามารถทำเงินได้มากขึ้นเนื่องจากคุณได้เตรียมแผนการต่างๆเอาไว้เรียบร้อยทำให้คุณจะไม่พลาดทุกโอกาสในการทำกำไรและลดความผิดพลาดในการเดิมพันแต่ละครั้งลง

3.ลดระยะเวลา

สำหรับนักพนันที่ไม่ค่อยมีเวลาการเล่นหรือทำการเดิมพันแบบไม่มีเทคนิคอะไรเล่นตามใจตัวเองนั้นจะทำให้เสียเวลาอย่างมากเพราะเหมือนกับการลองผิดลองถูกแบบไม่รู้จักจบสิ้น คุณอาจจะต้องใช้เวลานานหลายเดือนกว่าจะเริ่มเข้าใจถึงวิธีการเล่นรูเล็ตออนไลน์ที่แท้จริง

ดังนั้นแน่นอนว่าการนำเทคนิคไปใช้จะลดระยะเวลาตรงนี้ได้เป็นอย่างดีขอเพียงนักพนันศึกษาให้เข้าใจใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงก็พร้อมลงสนามเริ่มต้นเดิมพันได้เลยแถมยังมีโอกาสจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเย็นด้วย แล้วยังงี้จะเสียเวลาเป็นเดือนไปทำไมกันละจริงไหม

4.รู้ทันเจ้ามือ

ข้อนี้ถือเป็นข้อที่สำคัญอย่างมากสำหรับนักพนันนั่นก็คือการรู้เท่าทันเจ้ามือเพราะอย่างที่เราเคยได้บอกไปว่าแต่ละค่ายนั้นจะมีกฏ กติกาหรืออัตราการจ่ายที่แตกต่างกันอยู่ซึ่งแน่นอนว่าการที่มันแตกต่างกันนั้นมันก็มีเหตุผลของมันซึ่งนักพนันจำเป็นต้องเลือกที่เข้ากับการเดิมพันของเราที่สุด

ยกตัวอย่างเช่น มีผู้ให้บริการอยู่ 2 เจ้าซึ่งทั้งสองอันมีเรตอัตราการต่ายที่แตกต่างกันเจ้าแรกจ่ายการแทงแบบ A มากกว่า ส่วนเจ้าที่สองหากแทงแบบ B จะได้เงินมากกว่าเมื่อเราเห็นแบบนี้เราจำเป็นต้องใช้ประสบการณ์และเทคนิคเข้ามาช่วยเช่นหากเราต้องการแทงแบบ A ก็เลือกเจ้าแรก ถ้าเราต้องการแทงแบบ B ก็ให้เลือกเจ้าที่สองแทน เป็นต้น

สรุปการเล่นรูเล็ตออนไลน์

การเล่นรูเล็ตออนไลน์แม้จะดูเหมือนง่ายแต่เอาจริงๆแล้วก็ต้องใช้เทคนิคในการเล่นพอสมควรถึงจะเอาชนะและทำเงินได้แบบจริงจังเพราะหากจะหวังพึ่งดวงเพียงอย่างเดียวโอกาสที่จะประสบความสำเร็จนั้นเกิดขึ้นได้ยากกว่าที่คิดและแทบจะทำให้สมํ่าเสมอไม่ได้เลย

ดังนั้นการเรียนรู้เทคนิคที่ทาง FIFA55 ได้นำเสนอไปวันนี้จะช่วยให้นักพนันประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยพร้อมกันนั้นยังลดระยะเวลาในการเล่นพนันให้น้อยลงได้อีกด้วย โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักพนันของเราทุกคนจะได้รับประสบการณ์การเล่นรูเล็ตออนไลน์อย่างดีที่สุด