สอนวิธีเดิมพันฮอคกี้น้ำแข็งออนไลน์

ฮอกกี้น้ำแข็ง หรือที่เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า ไอซ์ฮอกกี้ (Ice hocky) ซึ่งทั้งสองคำนี้ มีความหมายเดียวกัน นิยมเล่นในประเทศเขตหนาว หรือประเทศที่มีหิมะทานน้ำแข็ง เช่น ประเทศแคนนาดา สแกนดิเนเวีย และอเมริกาเหนือ

หลังจากกีฬาที่ต้องเล่นในประเทศเขตหยนาวอย่างเดียว ได้เผยแพร่ไปทั่วโลก จนเป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวาง จึงทำให้มีการเล่นในอาคารปิด ซึ่งจะมีเครื่องทำความเย็นตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ประเทศในเขตร้อนอย่างไทยก็สามารถนำกีฬาลักษณะนี้เข้ามาเล่นในราชอาณาจักรได้

ฮอคกี้น้ำแข็ง

สนใจสมัครสมาชิกได้ที่นี่

LINE ID: @FIFARICH

โทร : 085-5555525 ถึง 75

ฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ คืออะไร

กีฬาฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ คือ กีฬาที่เล่นกันบนพื้นน้ำแข็ง แบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายชัดเจน ฝ่ายละ 6 คน แบ่งออกเป็นผู้เล่น 5 คน ส่วนคนสุดท้ายเป็นผู้รักษาประตู การเล่นจะแบ่งเป็น 3 ควอเตอร์ (quarter) ควอเตอร์ละ 20 นาที ทีมไหนสามารถทำแต้มได้สูงที่สุดเป็นฝ่ายชนะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจที่จะเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็งแบบออนไลน์ สามารถเข้ามาเดิมพันได้ที่ FIFA55 ไม่ต้องออกไปเล่นที่สนามจริงๆ หรือออกไปเดิมพันที่บ่อนอีกต่อไป เพราะว่ามันมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ทั้งค่าเดินทาง ค่าเสียเวลา หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ ฟีฟ่า55 คุณสามารถรับเครดิตฟรี 100 บาท แแบไม่ต้องฝากก่อน

กติกาฮอกกี้น้ำแข็ง FIFA55

ฮอกกี้น้ำแข็ง ฟีฟ่า55 จะมีการหาผู้แพ้-ชนะ โดยการตัดสินว่าฝ่ายไหนเป็นฝ่ายชนะขึ้นอยู่กับการยิงประตูของแต่ละฝั่ง มีรายละเอียดดังนี้

  • จำนวนผู้เล่นจะประกอบด้วย 6 คน (ผู้เล่น 5 ผู้รักษาประตู 1)
  • จะเริ่มแข่งขันด้วยกัน 3 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 20 นาที 
  • สำหรับการนับคะแนนหรือแต้ม มีการนับเหมือนกัฬาฟุตบอล แต่ที่แตกต่างกันก็คือ ฮอกกี้น้ำแข็งจะไม่มีการทำลูกออกข้างสนาม หรือหลังสนาม
  • ผู้เข้าเล่นต้องสวมอุปกรณ์ป้องกันให้เรียบร้อย มิฉะนั้นกรรมการจะไม่ให้ลงสนามแข่งขัน หากฝ่าฝืนจะมีการปรับแพ้ทันที
  • กติกาจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับประเทศที่จัดการแข่งขัน 

วิธีเข้าเล่นฮอกกี้น้ำแข็ง 

ก่อนอื่นคุณต้องมีไอดี FIFA555 ซะก่อน หากต้องการทดลองเล่นฟรีสามารถกดเข้าไปที่ FIFA55 เมื่อคุณเตรียมบัญชี ฟีฟ่า555 เรียบร้อยแล้ว ให้คุณปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้

1. กดไปที่ ทางเข้า FIFA555 เพื่อเข้าสู่หน้าล็อคอิน เมื่อเข้าได้แล้วให้คุณใส่ยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านเข้าสู่ระบบ

2. เมื่อคุณล็อคอินเข้าไปสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ให้คุณเลือกรูปแบบที่คุณถนัด ระหว่างรูปแบบ มือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ 

fifa555 ทางเข้า มือถือ

3. หลังจากที่คุณเข้ากดเลือกรูปแบบเรียบร้อยแล้ว จะขึ้นโชว์รูปตามด้านล่างนี้ ต่อจากนั้นให้คุณลงไปดูที่ซ้ายมือของหน้าจอแล้วกดที่ ฮอกกี้น้ำแข็ง เมื่อกดแล้ว คุณสามารถเลือกคู่เดิมพันได้ทันที

โปรโมชั่น fifa555

ฮอกกี้น้ำแข็งเดินพันอะไรได้บ้าง

คุณสามารถเดิมพันได้ 3 รูปแบบด้วยกัน 

  • เต็มเวลา คือ การเดิมพันแบบเต็มเวลา จบเกมหากคุณทายฝ่ายชนะ(รวมอัตราต่อรอง) คุณก็ได้รับเงินรางวัล
  • สูง/ต่ำ คือ การเดิมพันจพนวนสกอร์ โดยหลักๆแล้วๆตัวเลขกำหนดสกอร์จะไม่เหมือนกันในแต่ละคู่ เช่น กำหนดมา 5 ประตู ถ้ายิงได้มากกว่าถือว่าออกสูง แต่ถ้าต่ำกว่า 5 ประตู ถือว่าออกต่ำครับ
  • คี่/คู่ คือ การเดิมพันจำนวนประตูคล้ายๆกันการเดิมพันแบบ สูง/ต่ำ แต่แบบ คู่/คี่ จะเดิมพันได้ง่ายกว่า โอกาสชนะมากกว่าด้วย ซึ่งให้คุณทายผลว่าจำนวนประตูรวมเมื่อแข่งจบจะเป็นเลข คู่ หรือ คี่

www.fifa555.com ลิงค์เว็บเข้าเล่นนะค่ะ

**หมายเหตุ ตัวเลขที่มีตัวอักษร สีแดง จะเป็นฝั่งต่อราคา ส่วนฝั่งตัวเลขที่มีอักษร สีดำ เป็นฝ่ายรองราคา

ขั้นตอนการเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็ง

สำหรับขั้นตอนการเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ เริ่มต้นเดิมพันขั้นต่ำ 50 บาท คุณสามารถทำตามขั้นตอนตามเราได้ดังนี้

1. เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ FIFA55 เป็นเรียบร้อยแล้ว ให้คุณทำตามหมายเลข 1 ตามรูป เลือกคู่ที่จะเดิมพัน หลังจากนั้นกดที่ราคาต่อรองที่ 0.91 ของคู่ HV71 Jonkoping เป็นทีมที่มีราคาเป็นต่อ ซึ่งเมื่อคุณทำตามหมายเลข 1 เสร็จแล้ว

ให้คุณมาดูต่อที่หมายเลข 2 ซึ่งเป็นช่องบอกรายละเอียดต่างๆ เช่น ราคา ชื่อทีมที่เราจะแทง เมื่อคุณพร้อมแล้วให้ใส่จำนวนเงินเดิมพันได้เลย

ฮอกี้น้ำแข็ง ฟีฟ่า

2. ใส่จำนวนเงินแล้วกด ตกลง หลังจากนั้นมันจะขึ้นป็อปอัพมาตามรูป โดยถามเราเป็นภาษาอังกฤษว่า ต้องการคอนเฟิร์มหรือไม่? ให้กด ตกลง เพื่อยืนยันแทงฮอกกี้ออนไลน์

ตกลง

3. เมื่อคุณกดตกลงแล้ว จะได้ข้อสรุปตามรูปด้านล่างเลย (*หมายเหตุ ทีมที่อยู่ในบิลกำลังแข่ง เป็นคนละทีมกัน เป็นการโชว์ตัวอย่างรูปแบบที่แสดงเท่านั้น)

 บิลฟีฟ่า

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถวางเดิมพันได้แล้ว ไม่กี่ขั้นตอน ไม่ซันซ้อน เพียงแค่สามคำเท่านั้น เลือก / แล้ว / แทง หากคุณมีข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่คอลเซ็นเตอร์ FIFA55

สรุป ฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์น่าเล่น

ก็จบกันไปแล้ว สำหรับการเดิมพันฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์กับทาง ฟีฟ่า555 (FIFA555) เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับที่ 1 ของประเทศไทย มีเซิร์ฟเวอร์ และฐานที่ตั้งอยู่ที่ต่างประเทศ เพราะฉะนั้นคุณมั่นใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าเว็บของทางเรามีความปลอดภัยสูง เชื่อถือได้

สิ่งสำคัญที่คุณต้องคำนึงเสมอในการเล่น ฮอกกี้น้ำแข็งออนไลน์ คือ เรื่องงบประมาณในการเล่น เพราะการเล่นฮอกกี้นั้น มีการเดิมพันขั้นต่ำ 50 บาท/ตา หากคุณเล่น 10 ตา อย่างน้อยคุณต้องเตรียมเงิน 500 บาท ซึ่งมันไม่เหมาะกับผู้ที่มีงบน้อย