เปิดเคล็ดลับทำเงินจากไฮโลออนไลน์แบบเงินทุนน้อยฟรี

ถ้าจะเอ่ยถึงเกมพนันที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่มีอายุหน่อยวัยรุ่นหนุ่มสาวหรือไม่เว้นแม้แต่เด็กต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้นพนันไฮโลที่ด้วยรูปแบบที่เข้าใจง่าย การเล่นไม่ยุ่งยากทำให้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเปิดวงร่วมเล่นพนันไฮโลกับเพื่อนๆได้ทันที

แต่อย่างไรตามด้วยปัจจุบันที่เทคโนโลยีถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วทำให้การเล่นไฮโลแบบเก่าๆเริ่มล้มหายตายจากไปและค่อยๆเปลี่ยนมาเป็นการเล่นผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น ทว่าก็มีนักพนันจำนวนไม่น้อยที่ยังเป็นกังวลกับการเล่นแบบใหม่ว่าจะทำเงินได้จริงไหมและมันดีกว่าการเล่นแบบเก่าๆยังไง แน่นอนว่าวันนี้ทาง FIFA555 ของเราที่มีการให้บริการไฮโลออนไลน์อยู่ด้วยนั้นพร้อมมาไขข้อสงสัยทั้งหมดให้กับนักพนันในบทความพนันออนไลน์นี้จะเป็นยังไงบ้างเราไปติดตามพร้อมกันได้เลย!

ไฮโลออนไลน์

สนใจสมัครสมาชิกได้ที่นี่

LINE ID: @FIFARICH

โทร : 085-5555525 ถึง 75

ไฮโลออนไลน์ คืออะไร

เป็นเกมเดิมพันที่ถูกพัฒนามาจากไฮโลแบบดั้งเดิมใช้ลูกเต๋าสี่เหลี่ยมจำนวน 3 ลูกเป็นตัวกำหนดผลการเดิมพันของแต่ละรอบซึ่งลูกเต๋าหนึ่งลูกในแต่ละด้านก็จะมีแต้มตั้งแต่ 1-6 แต้ม โดยนักพนันสามารถเลือกการแทงได้หลากหลายรูปแบบทั้งแทงสูง-ตํ่า แทงแต้มที่ออก แทงเลขคู่หรือเลขคี่ และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับขั้นตอนการเล่นแบบออนไลน์จะไม่ได้แตกต่างจากแบบเดิมเท่าไหร่โดยนักพนันจะต้องเลือกแทงเดิมพันภายในระยะเวลาที่กำหนดซึงส่วนใหญ่จะให้เวลาราว 20 วินาทีหลังจากนั้นผู้คุมโต๊ะจะทำการกดปุ่มเพื่อสุ่มหาแต้มลูกเต๋าทั้งสามลูกหากนักพนันทายผลถูกนักพนันก็จะได้รับเงินในรอบดังกล่าวไปทันที

อัตราต่อรองการเดิมพันไฮโลออนไลน์

ตำแหน่งเดิมพันความหมาย(คำชี้แจง)อัตราการจ่ายเงิน
สูงมีผลรวมกันได้แต้มตั้งแต่ 11 – 17แทง 1 จ่าย 1
ตํ่ามีผลรวมกันได้แต้มตั้งแต่ 4 – 10แทง 1 จ่าย 1
เต็ง เลขทายแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ตั้งแต่เลข 1 – 6 ถ้าผลของแต้มลูกเต๋าตรงกับที่เราแทง 1 ลูก จ่าย 1 เท่า ตรง 2 ลูก จ่าย 2 เท่า ตรง 3 ลูก จ่าย 3 เท่าแทง 1 จ่าย 3
เต็ง คู่มีผลของแต้มรวมกันเท่ากับ 3 5 7 9 11 13 15 17แทง 1 จ่าย 1
เต็ง คี่มีผลรวมของแต้มเท่ากับ 4 6 8 10 12 14 16 18แทง 1 จ่าย 1
แทง เลขคู่เป็นการทายว่าลูกเต๋า 2  ลูก ใน 3 ลูก มีผลออกมาเป็นเลขเดียวกัน 1 คู่ โดยมีทั้งหมด 6 คู่แทง 1 จ่าย 5
แทง ตอง แบบไม่เจาะจงตัวเลขเป็นการทายแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ให้เหมือนกันทั้ง 3 ลูก แบบไม่เลือกตัวเลขแทง 1 จ่าย 30
แทง ตอง แบบเจาะจงตัวเลขเป็นการทายแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ให้เหมือนกันทั้ง 3 ลูกแบบเลือกตัวเลขแทง 1 จ่าย 180
4 หรือ 17 แต้มผลรวมของแต้มคือ 4 หรือ 17 แต้มแทง 1 จ่าย 50
5 หรือ 16 แต้มผลรวมของแต้มคือ 5 หรือ 16 แต้มแทง 1 จ่าย 18
6 หรือ 15 แต้มผลรวมของแต้มคือ 6 หรือ 15 แต้มแทง 1 จ่าย 14
7 หรือ 14 แต้มผลรวมของแต้มคือ 7 หรือ 14 แต้มแทง 1 จ่าย 12
8 หรือ 13 แต้มผลรวมของแต้มคือ 8 หรือ 13 แต้มแทง 1 จ่าย 8
9,10,11 หรือ 12 แต้มผลรวมของลูกเต๋าออก 9 ,10 ,11,12 แต้มแทง 1 จ่าย 6
แทง 2 ตัวเลขที่ต่างกันเป็นการทายว่าผลของลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก มีเลขตรงกันกับที่เราแทง โดยมีทั้งหมด 15 คู่ ตัวเลข 1:2 1:3 1:4 1:5 1:6 2:3 2:4 2:5 2:6 3:4 3:5 3:6 4:5 4:6 5:6แทง 1 จ่าย 5
ออกแต้มหนึ่งในสามในขอบเขตตัวเลขบนไฮโล 1-6 ที่แทงไปนั้น ออกเพียงตัวเดียวแทง 1 จ่าย 1
ออกแต้มสองในสามในขอบเขตตัวเลขบนไฮโล 1-6 ที่แทงไปนั้นออกทั้งหมด 2 ตัวแทง 1 จ่าย 2
ออกแต้มสามในสามในขอบเขตตัวเลขบนไฮโล 1-6 ที่แทงไปนั้น ออกทั้งหมด 3 ตัวแทง 1 จ่าย 3
เล่นไฮโล

จากตารางและรูปภาพจะเห็นได้ว่าการเล่นแบบออนไลน์นั้นจะมีการแทงที่หลากหลายกว่าและเรตอัตราการจ่ายแต่ละอันก็จะมีความแตกต่างกันด้วยขึ้นอยู่กับความยากง่ายของโอกาสที่จะออกผลลัพธ์ดังกล่าว ดังนั้นนักพนันจึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องคิดและวิเคราะห์ให้ถี่ถ้วนก่อนจะเริ่มเดิมพันลงไป

สำหรับวงเงินในการแทงขั้นตํ่านั้นแต่ละผู้ให้บริการจะกำหนดไว้ไม่เท่ากันซึ่งตํ่าสุดจะอยู่ที่ 1 บาทเท่านั้นขนาดที่วงเงินสูงสุดบางเจ้าอาจสูงถึง 500,000 บาทกันเลยทีเดียวแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนนักพนันที่เดิมพันในห้องนั้นๆด้วยเพราะหากมียอดเงินเกินกว่าที่จะรับก็ไม่สามารถแทงได้เหมือนกัน

เคล็ดลับทำเงินจากเกมไฮโลออนไลน์

หลังจากรู้กันไปแล้วว่าพนันไฮโลออนไลน์นั้นมีรูปแบบการแทงแบบไหนและจ่ายเท่าไหร่บ้างคราวนี้คงถึงเวลาที่ได้เริ่มต้นเดิมพันแบบจริงจังสักที แต่การจะไปเดิมพันแบบไม่มีหลักการหรือเทคนิคอะไรเลยก็คงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนักเพราะอาจจะทำให้เงินของเราสูญเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์

ด้วยเหตุนี้เองวันนี้เราจึงนำเอาเคล็ดลับทำเงินจากเกมไฮโลออนไลน์มาฝากนักพนันให้ได้ศึกษา เรียนรู้กันแบบฟรีๆ ซึ่งรับรองเลยว่าหากได้นำเอาเคล็ดลับที่ทางฟีฟ่า55เราบอกไปใช้จะช่วยให้คุณทำเงินจากการไฮโลออนไลน์ได้มากขึ้นกว่าเดิมและยังช่วยเซฟเงินลงทุนของคุณให้ปลอดภัยอีกด้วย

พนันไฮโล

1.เช็กสถิติการออกผล

สิ่งแรกที่ควรทำก่อนจะเริ่มต้นเดิมพันนั่นก็คือการเช็กสถิติการออกผลรางวัลในห้องนั้นๆเสียก่อน แน่นอนว่าการแทงไฮโลนั้นมีรูปแบบมากมายและนักพนันส่วนใหญ่ก็จะมีรูปแบบการแทงที่ถนัดเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นให้เราพยายามเลือกห้องที่สถิติออกไปทางรูปแบบที่เราถนัดก่อนเป็นอย่างแรก

ยกตัวอย่างเช่นเราถนัดการเล่นเลขคู่ก็ให้หาห้องที่มีสถิติการออกเลขคู่บ่อยๆในการเดิมพันไว้ก่อนหรือหากถนัดแทงสูงก็ให้หาห้องที่มีการออกสูงมากกว่าตํ่านั้นเอง การทำแบบนี้นักพนันอาจจะคิดว่ามันช่วยได้จริงไหม ต้องบอกก่อนว่าแม้อาจจะไม่ 100 เปอเซ็นต์ แต่การทำแบบนี้จะช่วยให้คุณทำกำไรได้มากกว่าการเล่นแบบสุ่มห้องไปแบบมั่วๆอย่างแน่นอน

2.แบ่งการเดิมพัน

อย่างที่เรารู้ว่าการเดิมพันไฮโลออนไลน์นั้นสามารถเดิมพันได้พร้อมกันหลายๆอัน ดังนั้นหากคุณต้องการให้การเดิมพันปลอดภัยที่สุดการเดิมพันแต่ละอันก็ไม่ควรที่จะเดิมพันสูงเกินไปและควรเอาเงินไปเดิมพันแบบอื่นๆไว้ด้วยเพื่อจะได้เป็นการลดความเสี่ยงไปในตัว

อย่างเช่นเราต้องการแทงสูงรอบนี้ 150 บาทให้เราแบ่งแทงเพียง 100 บาทและอีก 50 บาทอาจจะไปแทงเป็นเลขคู่หรือคี่แทน นี่คือการลดความเสี่ยงในการเสียเงินและเป็นการเพิ่มโอกาสในการทำเงินแบบปลอดภัยซึ่งเป็นสิ่งที่นักพนันหลายๆคนมองข้ามไป

3.อย่าติดกับดักเงินรางวัล

จะเห็นได้ว่าเรตอัตราการจ่ายองไฮโลนั้นบางอันสูวถึว 1 ต่อ 150 กันเลยทีเดียวหมายความว่าแค่คุณแทง 1 บาทหากผลรางวัลออกตามที่แทงก็จะได้เงินกลับ 150 บาททันที แต่หารู้ไม่ว่ามันแลกมากับโอกาสในการออกที่ยากสุดๆ ซึ่งมีไม่ถึง 5 เปอเซ็นต์ด้วยซํ้า

ดังนั้นนักพนันไม่ควรยึดติดกับเรตอัตราการจ่ายมากเกินไปให้เราเน้นรูปแบบการเล่นที่ปลอดภัยและเราถนัดให้มากที่สุดเป็นหลักจะดีกว่าเพราะแม้เงินตอบแทนอาจจะไม่ได้มากแต่หากเล่นและได้ไปเรื่อยๆก็สามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาลไม่แพ้กันเลยแถมไม่ต้องเสี่ยงอีกด้วย

4.ดวงต้องมี

นอกจากความสามารถแล้วการเดิมพันให้ได้ผลตอบแทนที่ดียังต้องอาศัยดวงเข้ามาช่วยด้วย เพราะต่อให้คุณงัดเอาเทคนิคกลยุทธ์อะไรมาแต่หากวันนั้นเกิดดวงซวยสุดๆ โอกาสแพ้ก็เกิดขึ้นได้ไม่ยากเหมือนกัน เพราะอย่าลืมว่าลูกเต๋านั้นก็เกิดจากการสุ่มทั้งนั้น

แล้วยังงี้ควรจะแก้ยังไงนักพนันหลายคนคงตั้งคำถามซึ่งก็ไม่ยากเพียงแค่คุณหยุดเล่นสักพักหรือทำการเปลี่ยนห้องเล่นสักหน่อยก็พอจะช่วยคุณได้ในระดับหนึ่งแต่ทางที่ดีหากดวงไม่ขึ้นจริงๆในวันดังกล่าวให้กลับมาเล่นใหม่ในวันหลังจะดีที่สุดเพื่อเป็นการรักษาเงินทุนของตัวเอง

5.แทงคู่-คี่ง่ายสุด

หากจะให้บอกถึงการแทงที่มีโอกาสถูกและทำเงินได้ง่ายมากที่สุดหลายคนอาจจะคิดว่าเป็นการแทงแบบทายสูง-ตํ่า ซึ่งเป็นการแทงยอดฮิตของนักพนัน แต่นั้นเป็นความคิดที่ผิด เพราะการแทงที่ได้ผลที่สุดจากสถิติที่ออกมาพบว่าคือการแทงแบบทายเลขคู่-เลขคี่

เพราะอย่างที่เรารู้ว่าลูกเต๋านั้นมีเลขตั้งแต่ 1-6 แต้มและมีถึง 3 ลูกดังนั้นการจะแทงสูงหรือตํ่าจึงจำเป็นต้องลุ้นทั้งสามลูกให้ออกผลลัพธ์ตามที่หวังแต่สำหรับการแทงแบบเลขคู่-เลขคี่ ทั้งสามจะออกอะไรก็ได้ขอแค่ผลบวกรวมกันเป็นเลขคู่หรือคี่ตามที่เราแทงทั้งนั้นซึ่งทำให้มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่านั่นเอง

สรุปการเล่นไฮโลออนไลน์ให้ได้เงิน

จากเทคนิคที่เราได้แนะนำไปจะเห็นได้เลยว่าเป็นเทคนิคง่ายๆที่ใครก็สามารถนำไปปรับใช้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าที่เราเลือกจะบอกเทคนิคนี้ก็เพื่อให้นักพนันทุกคนสามารถนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำกำไรทำเงินให้กับนักพนันได้แบบจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ขายฝันเท่านั้น

เรารับรองเลยว่าหากนักพนันทำตามเทคนิคเราอย่างเคร่งครัดไม่ว่าจะเงินทุนน้อยเงินทุนมากก็พร้อมมีโอกาสรวยแทบทั้งนั้น แต่ทว่าอย่าประมาทจนเกินไปเพราะแม้เทคนิคของเราจะดูเหมือนทำง่ายแต่หาคนที่มีวินัยและทำตามจริงๆนั้นมีจำนวนน้อย ดังนั้นเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักพนันของทาง FIFA55 เราทุกคนจะประสบความสำเร็จจากการเดิมพันไฮโลออนไลน์